Giới thiệu trung tâm

Tôn chỉ hoạt động


Trung tâm Ứng dụng các vị thuốc Đông y trong điều trị và phòng ngừa mụn trứng cá góp phần từng bước mang đến “Sự tươi trẻ cho cuộc sống”. Chúng tôi thật sự mong muốn và cam kết phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu trong việc điều trị và phòng ngừa mụn trứng cá cho mọi khách hàng.

Với tiêu chí “Mang lại vẻ đẹp Á Đông thuần khiết nhất” trên nền tảng gìn giữ những tinh túy từ các bài thuốc Y học cổ truyền, Trung tâm luôn mong muốn làm hài lòng và nhận được sự tín nhiệm, đánh giá cao của đông đảo người bệnh, không chỉ ở hiệu quả, an toàn từ các bài thuốc Đông y chữa trị mụn trứng cá mà còn ở thái độ tận tâm phục vụ khách hàng.

Chúng tôi phấn đấu:


Ứng dụng toàn diện các bài thuốc Đông y trong điều trị và phòng ngừa mụn trứng cá. Phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc trong việc nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ về dược liệu; nghiên cứu hiện đại hóa thuốc y học cổ truyền về chữa trị mụn trứng cá nói riêng; tổ chức sản xuất, kinh doanh và liên doanh, liên kết trong sản xuất, dinh doanh dược liệu, thuốc và các chế phẩm khác từ dược liệu giúp phòng ngừa và điều trị mụn trứng cá. Đồng thời, đào tạo cán bộ chuyên ngành dược liệu, đặc biệt các dược liệu sử dụng trong điều trị mụn trứng cá.

Đặt người bệnh làm trung tâm, xây dựng uy tín dựa trên sự am hiểu sâu sắc mong muốn và nhu cầu của người bệnh. Từ đó nỗ lực lưu truyền, nghiên cứu và ứng dụng những bài thuốc Đông y chữa trị mụn trứng cá an toàn, hiệu quả và triệt để nhất nhằm thỏa mãn cao nhất nhu cầu của bệnh nhân khi sử dụng các bài thuốc cũng như liệu trình điều trị của Trung tâm.

Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ và trách nhiệm của đơn vị đối với xã hội. Trung tâm Ứng dụng các vị thuốc Đông y trong điều trị và phòng ngừa mụn trứng cá luôn ý thức được trách nhiệm xã hội cũng như hành động vì cộng đồng. Đơn vị luôn nỗ lực tham gia đóng góp trong sự nghiệp xây dựng xã hội Việt Nam tốt đẹp hơn. Các hoạt động thường xuyên thể hiện trách nhiệm xã hội của Trung tâm:

- Thực hiện trách nhiệm đóng thuế thường và đầy đủ

- Tạo cơ hội việc làm cho hàng trăm nhân viên ở cả hai chi nhánh miền Bắc và miền Nam.

- Tham gia đóng góp và tổ chức các chương trình từ thiện vì cộng đồng.

- Các hoạt động khác.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét