Ý KIẾN CHUYÊN GIA


Bác sĩ Đông y Phạm Thành Chương

Giám đốc Trung tâm thừa kế y học cổ truyền Khương Viên

"Bài thuốc Thảo mộc đặc trị mụn đã hóa giải được nguyên nhân tại sao các bệnh nhân điều trị mụn cứ bị tái phát đi tái phát lại. Mỗi cơ địa da có một nguyên nhân gây mụn khác nhau nên cách điều trị cũng khác nhau. Lâu nay việc điều trị mụn thường không chú ý tới vấn đề này. Đề tài đã giải đáp được một điều hết sức phi lí trong việc điề trị được tất cả các loại mụn cho nhiều loại da khác nhau."

Thạc sĩ Nguyễn Văn Chung – Chuyên gia da liễu đông y

"Tôi đã khuyên rất nhiều bệnh nhân của mình sử dụng Thảo mộc đặc trị mụn vì hiệu quả cao mà lại không có tác dụng phụ. Việc điều trị bằng phương pháp tây y hiện nay để lại rất nhiều tác dụng phụ : rối loạn nội tiết, ảnh hưởng gan, thận, dạ dày, quái thai ( sử dụng kem trộn corticoid)… Theo đánh giá của tôi và các chuyên gia trong ngành da liễu đông y thì phương pháp sử dụng Thảo mộc đặc trị mụn hiện là phương án tối ưu nhất trong điều trị mụn."

Lương Y Nguyễn Hữu Thành

Nhà thuốc Bảo Tâm Đường

"Bài thuốc đã áp dụng rất tốt biện chứng luận trị trong đông y đem lại hiệu quả toàn diện nhất. Bài thuốc thể hiện sự tâm huyết của các thầy thuốc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng thuốc dân tộc với thế hệ trẻ, thể hiện cần sự tự tin để quyết định tương lai vận mệnh của đất nước."

Bác sĩ Đặng Đức Khang

Trưởng khoa da liễu – Dự án Trường Trung cấp y Dược Phương Đông

"Căn nguyên của mụn trứng cá xuất phát bên trong. Việc điều trị theo căn nguyên là yếu tố tiên quyết trong việc không tái phát của mụn. bài thuốc là niềm tự hào của nền y học cổ truyền Việt Nam."

7 nhận xét:

 1. Cảm ơn các bác sĩ đã cho cháu thêm niềm tin.Cháu đang tuyệt vọng vì mụn,nghe được lời khuyên của các bác cháu thêm tự tin dùng sản phẩm.

  Trả lờiXóa
 2. Cháu nhà tôi cũng điều trị trứng cá ở trung tâm này.tôi thấy tin tưởng ngay từ đầu vì thấy điều trị trứng cá theo nguyên nhân thì mới dứt điểm được.Đến nay cháu đã khỏi mới thấy rằng mình quyết định đúng.Cảm ơn các bác sĩ.

  Trả lờiXóa
 3. cháu đang bị mun trứng cá thì có phải khám rùi mới uống thuốc để chữa k a?hay cứ bị mun trứng cá là dùng được thuốc này a?

  Trả lờiXóa
 4. Trứng cá có nguyên nhân khác nhau với mỗi người nên cháu cần tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi dùng xem mình nên dùng tinh chất thảo dược loại nào.Chúc cháu sớm khỏi mụn.

  Trả lờiXóa
 5. Chau 27t.bi mun tu 4 nam nay.chac da chua da lieu nhieu lan nhug tai di tai lai nhieu lan.chau muon den trung tam de tu van xem dug loai nao phu hop,nhug hien tai chau o tp hcm.co the tu van cho chau dc ko a?

  Trả lờiXóa
 6. hiện cháu đang bị mụn do tẩy trang không tốt và do mĩ phẩm có chất lượng kém.cháu đã bị một thời gian ở cả 2 bên má và giờ vừa có mụn và vết thâm.mong các bác sĩ tư vấn cho cháu ạ!

  Trả lờiXóa
 7. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến và sử dụng thuốc trị mụn tại Trung Tâm Nghiên Cứu và Ứng Dụng Thuốc Cổ Truyền Dân Tộc. Với Tôi đây là sự lựa chọn tốt nhất và sáng suốt nhất.

  Trả lờiXóa