THƯ ĐỘC GIẢ

Đà Nẵng, ngày 12 tháng 8 năm 2011

Rồi sẽ có một ngày con về Thủ Đô cảm ơn Chú và Trung tâm


Chú Nguyễn Văn Dương kính mến!

Lời đầu thư cho con gửi lời chúc sức khỏe và thành đạt tới Chú và các cô bác trong Trung tâm.

Vậy là đã gần một năm trôi qua kể từ ngày con chữa khỏi mụn trứng cá bằng thuốc của Trung tâm con thấy vui mừng và phấn khởi lắm.

Chú kính mến!
Con sinh ra trên dải đất miền Trung đầy nắng và gió. Quê hương với biết bao tình yêu thương đã đùm bọc con khôn lớn. Giống như bao bạn gái bước vào tuổi mới lớn con cũng biết làm điệu cho mình. Nhưng cuộc sống của người con gái mới lớn có lẽ cứ thế êm đềm trôi qua nếu như trên mặt con không xuất hiện những nốt mụn trứng cá. Khuôn mặt trắng trẻo giờ nhường chỗ cho cho những nốt mụn chi chít. Ban đầu là những mụn đỏ lâu dần mọc thêm cả mụn mủ, mụn đầu đen. Và điều làm cho con lo lắng hơn cả là những vết thâm do nặn mụn cứ án ngữ trên khuôn mặt như muốn trơ gan cùng tuế nguyệt. Khỏi phải nói con mất tự tin như thế nào mỗi lần đứng lên phát biểu. Mặc dù đã tự động viên mình ghê lắm nhưng mỗi lần phải đứng dậy như vậy con rơi vào cảm giác tim đập chân run. Hai năm bị mụn trôi qua mặc dù con áp dụng rất nhiều phương pháp điều trị như bôi kem, làm mặt nạ mật ong, đến Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, dùng thực phẩm chức năng… nhưng những chiếc mụn ghê ghớm đó vẫn không chịu rời khỏi mặt con. Hoang mang cực độ vì đã sử dụng nhiều biện pháp không khỏi con đã định buông xuôi. Đang trong lúc tuyệt vọng con được người bạn giới thiệu thuốc Thảo mộc đặc trị mụn. Khi đặt hàng mua con coi đây là chiếc phao cứu sinh cuối cùng giúp con trị mụn. Sau khi trao đổi với Chú (Chú có nhớ ban đầu con nói giọng miền Trung Chú bảo nghe rất khó không) con biết mình bị mụn do tuổi dậy thì. Chú chỉ cho con mua Thảo mộc đặc trị mụn bộ 2. Và cuối cùng điều kì lạ đã xảy ra, khuôn mặt con bớt mụn từng ngày, những vết thâm cũng mờ dần. Gần hai tháng trôi qua mặt con hết mụn hoàn toàn. Cảm giác thanh thản tràn ngập trong tâm hồn con.

Chú kính mến!
Con biết công việc của chú rất bận nên con không thể viết dài để diễn tả  hết cảm xúc của một người con gái tự tin trở lại sau khi chữa khỏi mụn. Từ sâu thẳm lòng mình con xin gửi lời cảm ơn Chú và các cô bác trong trung tâm. Nếu có một ngày con ra Thủ đô viếng lăng Bác con sẽ tới thăm Chú và các cô bác trong trung tâm.
Một lần nữa con xin chúc Chú và các cô bác trong trung tâm mạnh khỏe hạnh phúc và thành đạt!

Con: Nguyễn Mai Vân
Tổ 3 – Phường Hòa Khánh Nam – Quận Liên Chiểu – Tp Đà Nẵng

9 nhận xét:

 1. Bạn Vân ơi bạn khỏi lâu chưa,bạn mua thuốc ở đâu mà hay vậy?

  Trả lờiXóa
 2. Thuốc này ở Hà Nội đó bạn,Mấy năm trước mình cũng chữa khỏi mụn bằng thuốc này mà.

  Trả lờiXóa
 3. ước gì mình cũng được như cô ấy

  Trả lờiXóa
 4. Mình cũng chữa khỏi bằng tinh chất thảo dược nhưng không biết viêt thư.cảm ơn các cô chú

  Trả lờiXóa
 5. mình đang bị mụn

  Trả lờiXóa
 6. Bạn nào dùng rồi cho mình sdt với

  Trả lờiXóa
 7. ước gì mình được như cô ấy, chúc mừng bạn Vân nhé

  Trả lờiXóa
 8. Tớ cũng vừa dùng được gần 1 tháng thấy bớt nhiều lắm, mừng quá

  Trả lờiXóa